Về Vita

VITAHR cung cấp chuyên trang tuyển dụng – tìm việc làm VITAHR uy tín hàng đầu trong lĩnh vực việc làm.

Đến với website ViTaHR - thị trường việc làm sôi động, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn rộng mở đối với người lao động, cũng như đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng thường xuyên của tất cả các công ty hiện nay. Mỗi ngày có tới hàng nghìn lượt ứng viên và nhà tuyển dụng đăng ký mới góp phần tạo nên sự năng động, cơ hội tuyển dụng - tìm việc làm để trao đổi và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả người tìm việc và người tuyển dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh:
- Đối với thị trường
Với sứ mệnh khao khát xây dựng là nơi lưu trữ - cung cấp thông tin của  tất cả người lao động Việt Nam tới các doanh nghiệp Việt, giúp họ giảm thiểu chi phí và nâng hiệu quả tuyển dụng nhanh chóng nhất. Đối với ứng viên, chúng tôi những người trẻ mang trong mình niềm nhiệt huyết và sự tận tụy mong muốn xóa bỏ cơn ác mộng “thất nghiệp” để hướng tới mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng – Ai cũng có việc làm”.Luôn là người đồng hành cùng người lao động Việt trên con đường tìm kiếm việc làm và hơn cả là nghề nghiệp, những cơ hội hấp dẫn và sự thăng tiến, chúng tôi mang đến cho ứng viên những trải nghiệm tốt nhất, chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết tìm việc, tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, tổ chức nhiều sự kiện nghề nghiệp hữu ích cho mọi đối tượng người lao động.
- Đối với nhân viên
VITAHR là môi trường lý tưởng cho những người trẻ năng động, có niềm đam mê và sự nhiệt huyết với công việc. Trong đại gia đình , mỗi nhân viên được coi như một thành viên trong đại gia đình luôn được chào đón một cách nồng nhiệt và quan tâm chân thành nhất.Với sứ mệnh nhằm xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, sự cân bằng giữa công việc và các hoạt động thư giãn luôn được trân trọng, chúng tôi đi lên bằng những giá trị cốt lõi: xây dựng dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối, tạo mối liên kết bền chặt, khen thưởng công bằng xứng đáng và tạo cơ hội sáng tạo, phát triển công bằng cho mọi nhân viên.
- Đối với xã hội:
 Luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, là cầu nối giúp người lao động và nhà tuyển dụng tiếp cận nhau nhanh chóng nhất.
- Đối với đối tác:
Cam kết trở thành “Đơn vị uy tín” của các đối tác trên nhiều lĩnh vực như: truyền thông - quảng cáo, giải pháp thanh toán, …

ĐỒNG HÀNH CÙNG VITA
Công việc mới nhất
GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ
25 đến 30 triệu
Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực VITA - TP. Hồ Chí Minh
HRBP & ADMIN MANAGER – REAL ESTATE
Thỏa thuận
VITA HR CO. LTD - Bình Dương
FILM PRINTING TEAM LEADER
Thỏa thuận
VITA HR CO. LTD - Bình Dương
SOURCING SPECIALIST
Thỏa thuận
VITA HR CO. LTD - Bình Dương